Trích dẫn Gửi bởi claude.huynh
không biết các bác có chung cảm tưởng với e ko?
theo e thì:
Karate, Teakwondo là môn có nhiều nữ võ sinh dễ thương, chỉ mỗi cái tội chân hai hàng thôi!
Đòn bay đá kẹp cổ của Vovinam vô cùng đẹp mắt, nhưng các uke nam sẽ dở khóc dở cười khi tập đòn này cho một bạn gái mới luyện.
Judo ko hiểu tại cách luyện tập hay tại vì dáng người như vậy thích hợp tập Judo mà các chị e Judo chỗ e tập toàn là "tay chân ngắn ngủn, hai vai ô dề" cả!

Aikido đối với e vừa là một môn võ nhẹ nhàng, tốt cho sức khỏe, mà có nhìu chị e rất cute nữa chứ, e gắn bó với môn này lâu vì thấy có nhìu điều hay, lạ cùng với ý nghĩa tinh thần sâu sắc của môn võ dần cuốn hút e. Chứ lúc đầu thằng bạn rủ mãi e ko chịu đi, nó dụ "lớp tao nhìu con gái lắm." e hỏi lại "đẹp ko?" - "dĩ nhiên rồi!". thế là từ đó e vác túi đi tập Aikido!:laugh:
Phần bôi đậm: môn nào chả vậy bạn ơi. Mở rộng ra một chút, đua xe, gấp tầu bay giấy, uống cà phê tán dóc, ăn diện... bất cứ cái gì đã thích và chơi lâu đều thấy nó có ý nghĩa và tinh thần sâu sắc hết. Có vậy người ta mới chơi... đủ thứ.:biggrin: :biggrin: :biggrin: