Xin được chia sẽ với Claude Huynh (CH) nhe !Gửi bởi claude.huynh
Thật ra muốn tìm hiểu cái hay của Hapkido và Aikido thật không dể dàng chút nào, ít nhất mình phải có 1 kiến thức cao về 2 bộ môn, hiểu đầy đủ nguyên lý và đòn thế mới có thể thật sự nắm bắt được cái tin hoa khác và giống của 2 môn võ nó như thế nào, còn nếu muốn chỉ thấy các đòn đánh thì bạn CH chỉ cần tìm các VCD, DVD có 2 môn phái Aikido - Hapkido biểu diễn bạn sẽ thấy và so sánh được ngay.
Còn theo mình biết thì Hapkido đã có giảng dạy tại Việt Nam - Ngay Sài Gòn nhưng thật sự không biết là dạy ở đây? Bạn đừng lo trong võ thuật có cái gọi là cái "duyên", khi duyên hạnh ngộ đến bạn sẽ tự nhiên tìm thấy được mà không cần tốn chút công sức nào cả.
Riêng các báo thể thao và Võ thuật thường được viết bởi các nhà báo hơn là 1 nhà võ, thường người có khả năng viết hay thì không ít là con nhà võ chính tông, mà nhà võ thì lại ít chịu viết vì sợ đụng chạm nầy nọ. Ở Hiepkhidao.com, nếu các bạn có thắc mắc gì về võ thuật thì có thể tìm hiểu qua mục "Xin đặt các câu hỏi về võ thuật", tùy theo khả năng các thành viên sẽ cùng nhau chia sẻ những điều mình biết.
Thân mến:friends: :friends:


Trả lời kèm Trích dẫn