Các điều khoản và quy định của diễn đàn Hiepkhidao

Mong các bạn dành ra vài phút để đọc các điều luật nêu sau đây. Nếu bạn đồng ý với các điều luật và vẫn muốn trở thành thành viên của Hiepkhidao thì bạn hãy nhấn nút "Register" ở dưới, còn không thì có thể nhấn nút "Back" ở trên trình duyệt.

Mọi thành viên nói chuyện hòa nhã với nhau, không đả kích nhau bằng những lời lẽ không hay . Diễn đàn được dựng nên với mong muốn xây dựng nơi trao đổi và học hỏi về môn võ Aikido, thành ra những vấn đề không liên quan có thể sẽ được xóa đi mà không báo trước đến thành viên.

Những bài hướng dẫn trên diễn đàn dựa trên khả năng hiểu biết tốt nhất của người viết. Diễn đàn không chịu trách nhiệm về những mất mát, hư hỏng do thực hiện theo bất kỳ bài viết nào trên diễn đàn.

Những bài viết trên diễn đàn phải được đặt tên một cách rõ ràng, có ý nghĩa, phải bao hàm nội dung của bài viết. Tránh những tên như "Cho mình hỏi", "Làm sao đây", "Ai biết xin trả lời"... Những tên như vậy sẽ bị xóa hoặc bị sửa lại mà không cần phải thông báo.

Các nội dung bài viết trong Hiepkhidao là quan điểm của người viết, không nhất thiết là quan điểm của Hiepkhidao. Hiepkhidao khuyến khích tất cả mọi thành viên hãy liên lạc với Hiepkhidao nếu cảm thấy khó chịu vì nội dung của bài viết nào đó. Hiepkhidao sẽ giữ mọi thẩm quyền di chuyển hay xoá bỏ những bài viết không hợp với hướng hoạt động của Hiepkhidao hay của phần lớn thành viên trong diễn đàn.

Bạn phải đồng ý là không đăng tải những nội dung vi phạm bản quyền, những bài sưu tầm hoặc trích dẫn đều sẽ ghi rõ nguồn gốc xuất xứ

Nội Quy Diễn Đàn
1.) Không được đăng tải lên diễn đàn những gì mà pháp luật Việt Nam không cho phép, trái với đạo đức, cụ thể :

- Không sex, hack, chính trị, tôn giáo.
- Không dùng từ ngữ thiếu văn hoá, không thách thức, nói xấu lẫn nhau.
- Không rao bán tất cả mọi sản phẩm.
- Không phân biệt đẳng cấp , tuổi tác giữa các thành viên với nhau.

2.) Không spam, câu bài vô ích, những bài viết, hỏi đáp phải post đúng chỗ, đúng nơi, những bài post sai chổ sẽ bị xóa không cần báo trước,tái phạm nhiều lần sẽ cảnh cáo,bandnick trong vo`ng 1 tuần.

3.) Khi post bài phải ghi rõ tiêu đề, mục đích mình muốn hỏi, không được ghi những tiều đề như là: "giúp tôi với", "help me", "admin ơi..", "phải làm sao đây" ...

4.) Khi muốn hỏi 1 vấn đề nào đó thì phải đọc sơ qua 1 số bài hoặc search trong chức năng tìm kiếm của diễn đàn để tránh tình trạng lặp lại những câu hỏi trước .

5.) Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những hình ảnh ghép mà các bạn đưa lên.

6.) Khi chọn nick, phải tránh các tên có thể đụng chạm đến quốc hiệu, tôn giáo, lịch sử và danh nhân võ thuật.

7.) Đối tượng của các bài viết là toàn thể thành viên của hiepkhidao.com. Các bài viết có tính cách riêng tư, chỉ liên quan đến một nhóm thành viên nào đó sẽ bị xoá hay sửa chữa mà không cần báo trước.

8.) Không nhận giải đáp các thắc mắc qua PM , nếu như có một số lý do cá nhân thì có thể được chấp nhận.

9.) Khi bạn mang thông tin của Hiepkhidao lên những website khác thì vui lòng ghi rõ nguồn gốc là www.Hiepkhidao.com

10.) Chữ ký của bạn không được cao quá 100 pixel , vì nó sẽ gây việc load forum lâu và mất thẩm mĩ .

+ Những ai vi phạm mà chúng tôi nhắc nhở nhiều lần nhưng không sửa đổi đúng quy định thì chúng tôi sẽ cho treo nick và nếu trong trường hợp xấu nhất chúng tôi sẽ cho treo IP .

+ Mọi ý kiến thắc mắc các bạn có thể vào đây, muốn đóng góp ý kiến thì vào đây